“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục

14:40:38 04/02/2015

Chia sẻ facebook
Võ Mị Nương đăng cơ Hoàng đế trong bộ long bào lộng lẫy
Những câu thoại đáng nhớ trong “Võ Mị Nương Truyền Kì”
Dàn diễn viên nhí của “Võ Mị Nương Truyền Kì” được lòng khán giả
Võ Mị Nương đau đớn tột cùng vì mất con lần nữa
Ba mỹ nhân bị thay đổi so với lịch sử trong “Võ Mị Nương Truyền Kì”
Với tập cuối cùng của series 96 tập, siêu phẩm cổ trang “Võ Mị Nương Truyền Kỳ” khép lại với mức tỉ suất người xem đạt mốc kỷ lục trong 10 năm trở lại đây.

Tối qua – 03/02, siêu phẩm cổ trang Hoa ngữ Võ Mị Nương Truyền Kì đã chính thức khép lại hành trình phát sóng với hai tập cuối cùng. Đông đảo khán giả Hoa ngữ đã đồng hành cùng Võ Hoàng Hậu đến chặng đường lên ngai vàng. Sự yêu mến cuồng nhiệt từ người xem giúp “con cưng” của Phạm Băng Băng lập kỳ tích phát sóng, tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với rating toàn quốc ở mức ngất ngưởng – 5,08%. Đây là kết quả tỉ suất khán giả cao chưa từng có trong lịch sử phim giờ vàng xứ đại lục trong 10 năm trở lại đây.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 1

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 2
Tin vui về mức rating kỷ lục được đội ngũ làm phim “Võ Mị Nương Truyền Kì” chia sẻ đầy phấn khởi trên trang Weibo tuyên truyền chính thức

Xét riêng rating ở 50 thành phố lớn, Võ Mị Nương Truyền Kì vẫn bất khả chiến bại với kết quả 4,234%. Trong khi đó, tổng số lượt theo dõi trực tuyến qua mạng internet cũng cán mốc “khủng” là 9,9 tỉ lượt. Bao công sức chuẩn bị, đầu tư suốt 7-8 năm qua của đội ngũ chế tác Võ Mị Nương Truyền Kì cũng như cô đào chính Phạm Băng Băng đã thu về “quả ngọt” ngoài sức tưởng tượng.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 3

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 4

Trước đó, từng có luồng thông tin bên lề cho rằng Võ Mị Nương Truyền Kì kéo dài thời lượng đến 103 tập nhưng thực tế, siêu phẩm cổ trang “chốt sổ” ở con số 96. Trong những thước phim cuối, Mị Nương lần lượt tiễn đưa những người thân yêu về thế giới bên kia: hai con trai Lý Hoằng (Khang Phúc Chấn) – Lý Hiền (Văn Kiệt), cháu gái Hạ Lan Mẫn Nguyệt (Mã Tư Thuần) cho đến chồng là Đường Cao Tông Lý Trị (Lý Trị Đình). Đến cuối đời, người kề bên trung thành với bà chỉ còn mỗi thái giám Thụy An.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 5

Câu chuyện truyền kỳ về nàng Võ Mị Nương chính thức khép lại ở cảnh Võ hậu lên ngôi Hoàng đế, trở thành vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Ngắm nhìn giang sơn đất nước dưới chân mình, Mị Nương ôn lại chuyện cũ, người xưa với tâm trạng ngậm ngùi trào dâng. Võ Mị Nương Truyền Kì lựa chọn nói lời chào tạm biệt người xem ở thời điểm Võ Mị Nương đăng cơ chứ không tiếp tục đi sâu vào quá trình cai trị đất nước của bà.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 6

Phải nói lời chia tay khán giả truyền hình, Phạm Băng Băng chia sẻ cảm xúc tiếc nuối trên trang cá nhân: “Kết thúc Võ Tắc Thiên có hấp dẫn không mọi người? Tôi sẽ nhớ các bạn! Cảm ơn các bạn đã yêu thích bộ phim, yêu mến nhân vật này. Đây là món quà tuyệt nhất dành cho tôi”.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 7

Nhận được vô vàn tình cảm hâm mộ nồng nhiệt từ bạn xem đài, với tư cách là nhà sản xuất đồng thời là gương mặt trung tâm trong tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kì, cô đào họ Phạm cũng phát biểu đầy tự hào: “Vậy là những nỗ lực mà tập thể anh chị em đoàn phim bỏ ra đã không hề vô ích. Mọi khó khăn gian khổ phải trải qua, những giọt mồ hơi rơi xuống, tất cả đều được đền đáp xứng đáng. Mục tiêu kế tiếp là gì nhỉ? Chỉ cần có ước mơ, sợ gì ai tới ngăn trở!”.

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 8

“Võ Mị Nương Truyên Kì” kết thúc tập 96 với rating kỷ lục 9

Siêu phẩm cổ trang Võ Mị Nương Truyền Kì đã khép lại. Kể từ hôm nay – 4/2, đài Hồ Nam sẽ phát sóng tác phẩm truyền hình mới Hoạt Sắc Sinh Hương (với sự tham gia của Lý Dịch Phong, Đường Yên, Trần Vỹ Đình…) vào khung giờ vàng 8h tối (giờ địa phương).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s