Choáng với hành động “nhạy cảm” của Cristiano Ronaldo với bạn gái giữa biển

04-07-201115:13:50 chia sẻ Chẳng biết những người đang có mặt tại bãi biển lúc đó sẽ cảm thấy thế nào khi được chứng kiến những pha tình tứ quá mức của Cristiano Ronaldo và Irina Shayk!”Lộ diện” con trai mới sinh của ngô sao bóng đá Cristiano Ronaldo “Manh mối” về mẹ của con trai Christiano Ronaldo
Choáng với hành động “nhạy cảm” của Cristiano Ronaldo với bạn gái giữa biển

Những người có mặt Trên bãi biển ở Algarve, Portugal vài ngày trước đã được 1 phen “nghẹt thở” khi chứng kiến những pha âu yếm quá nóng bỏng của cặp đôi Cristiano Ronaldo và Irina Shayk.

Trong khi Cristiano diện chiếc quần bơi màu xám thì cô nàng Irina lại mặc một bộ bikini màu vàng chanh mỏng manh, khéo léo khoe những đường cong siêu hấp dẫn trên cơ thể mình.

Và trong khi cả hai đang vui đùa trên biển, Cristiano đã chẳng hề ngại ngần sự có mặt của những người xung quanh, anh vẫn biểu diễn những pha “thân mật” nóng bỏng đến “nghẹt thở” với cô bạn gái Irina.

Có vẻ như niềm hạnh phúc bên cạnh cô người mẫu xinh đẹp và quyến rũ xứ bạch dương đã khiến cho anh chàng cầu thủ không mấy quan tâm đến những lời chỉ trích về phong độ không mấy ổn định của anh trong những trận đấu gần đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s